บริษัท เมโทร เฮลท์ เอนไท-เอจจิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด กิจกรรมด้านสุขภาพและงานสังคมสงเคราะห์ โดยให้บริการด้าน กิจกรรมคลินิกโรคทั่วไป รักษาแบบเวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพเป็นการดูแลแบบค้นหาสาเหตุของการเจ็บป่วย เน้นแก้ไขที่สาเหตุ และเน้นการป้องกันก่อนที่จะเกิดโรค ตรวจลงลึกไปมากกว่าการตรวจสุขภาพทั่วไป

💚 Line : https://lin.ee/igjzOF5

💙 Facebook : https://www.facebook.com/MetroHealth

💜 Instagram : https://www.instagram.com/metrohealth.bkk/

☎️ โทร : 02-123-8715

เปิดทำการ 09.00 – 18.00 น.

Screening Program

IV Treatment นี้จะสามารถนำวิตามินและเกลืงแร่เข้าสู่หลอดเลือด และส่งผลในการบำรุงร่างกายได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย การดูดซึม หรือถูกคัดกรองผ่านด่านใดๆ หลังจากนั้นจึงจะถูกขับออกทาง ปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างเป็นอันตรายอยู่ในร่างกาย

Treatment Program

"คุณอาจไม่เคยรู้ว่าคุณแพ้อาหารจานโปรด" การแพ้อาหารแบบแฝง (Food Intolerance) แตกต่างไปจากการแพ้อาหารแบบเฉียบพลัน (Food Allergy) ที่จะแสดงอาการให้เห็นทันทีหลังสัมผัสสารก่อภูมิแพ้ แต่การแพ้อาหารแบบแฝงจะเกิดขึ้นหลังจากการรับประทานอาหารชนิดเดิมอย่างซ้ำๆ จนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้าใจว่าอาหารนั้นเป็นสิ่งแปลกปลอ

Aesthetic

Botox สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่งซึ่งจะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว โดยหลังการฉีดโบท็อกซ์แล้วตัวยาจะจับตัวกับปลายเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อกล้ามเนื้อไม่เกร็งตัวแล้ว โบท็อกซ์ยังจะช่วยส่งผลปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น หลังจากทำการรักษาประมาณ 1-2 สัปดาห์ กล้ามเนื้อของคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ร่องลึกจะเริ่มคลายตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปและเมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อจะเล็กลง ทำให้ผิวบริเวณนี้เรียบตึงโบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดการทำงานในส่วนของกล้ามเนื้อที่เราไม่ต้องการ ซึ่งจะช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวขึ้นได้อีกด้วย